Rate this post

Những trận đá gà siêu kinh điển có diễn biến khó đoán, khiến người xem không thể dời mắt. Những trận đấu đáng mong chờ này được nhiều anh em đam mê gà đá yêu thích. Vậy thế nào là một trận siêu kinh điển, những trận đấu này có gì đặc biệt? Cùng đá gà trực tiếp Thomo360 tìm hiểu top trận đá gà kinh điển qua bài viết sau.

Những trận đá gà siêu kinh điển được đánh giá dựa trên tiêu chí nào?

Những trận đá gà siêu kinh điển thường là những trận đấu mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, mang đến những bất ngờ cho người xem. Mặc dù không có quy định chính thức đâu là một trận chọi gà kinh điển, nhưng người xem thường bình chọn top những trận đá gà siêu kinh điển theo tiêu chí sau:

  • Chiến kê tham gia và thắng trong ít nhất 10 trận đấu, có khả năng chiến thắng những đối thủ trên hạng cân.
  • 90% những trận đá kinh điển là những trận có dùng vũ khí như cựa dao, cựa sắt, cựa thông kim…
  • Một trong hai chiến kê mạnh mất mạng trên sới đấu cũng là điều thường gặp trong những trận đấu gay cấn này.
  • Trận đấu có quy mô lớn, được tổ chức chính thức và có sự tham gia của nhiều người.
  • Xổ cược cao, hấp dẫn, thường là những trận đá gà xổ tiền tỷ.
Những trận đá gà siêu kinh điển
Đá gà siêu kinh điển, hấp dẫn

Tổng hợp top những trận gà siêu kinh điển đến 2023

Top 5 trận đá gà siêu kinh điển tính đến năm 2023 đã được đá gà trực tiếp Thomo360 tổng hợp trong phần sau của bài viết. Đây là những trận gà hay không thể bỏ qua, anh em có thể xem lại trên các website đá gà trực tiếp online.

Trận đá gà xổ 24 tỷ

Một trong những trận đá gà siêu kinh điển được nhắc đến nhiều nhất trong các hội sư kê là trận xổ 24 tỷ. Đây là trận đá gà cựa dao diễn ra giữa gà đá của anh Phúc Barca và gà xanh nổi tiếng của Mít Trà Cú.  Đây là trận đấu thu hút rất nhiều lượt chia sẻ, nhiều người cho rằng trận gà này được tổ chức tại trường gà nổi tiếng tại Thomo Campuchia.

Với kinh nghiệm dày dặn tại các trường gà quốc tế, chiến kê xanh của Mít Trà Cú đã giành chiến thắng cuối cùng. Diễn biến trận đấu có nhiều sự bất ngờ khi chiến kê xanh bất ngờ trở mình vào hồ thứ 3, đánh gục đối thủ. Tuy nhiên, gà của anh Phúc Barca cũng nhận được nhiều lời khen với những chiêu thức hay ở đầu trận đấu.

Trận xổ 24 tỷ gay cấn giữa Mít Trà Cú và anh Phúc Barca
Trận xổ 24 tỷ gay cấn giữa Mít Trà Cú và anh Phúc Barca

Trận xổ 5 tỷ anh Phúc Barca và anh Hiển Long Xuyên

Một trong những trận đá gà siêu kinh điển khác đã diễn ra tại bồ gà miền Nam giữa anh Phúc Barca (Barcelona) và anh Hiển Long Xuyên, mức xổ lên đến 5 tỷ. Đây là trận đấu có quy mô lớn, chơi theo kiểu đá gà cựa sắt.

Tuy nhiên, trận đấu gây khá nhiều bất ngờ bởi thời gian diễn ra nhanh chóng. Trước đó, hai chiến kê thi đấu đã có lịch sử thắng liên tiếp trong 7 đến 10 trận. Tuy nhiên, khi vào thi đấu thì gà của anh Hiển bất ngờ chiếm ưu thế và hạ đối thủ chỉ trong 2 phút.

Đối đầu giữa anh Hùng và anh Cường

Một trong những trận đá gà siêu kinh điển năm 2019 được nhắc đến nhiều nhất hiện nay phải nhắc đến trận đối đầu giữa anh Hùng và anh Cường. Chiến kê anh Hùng và anh Cường đã có ít nhất 8 trận thắng liên tiếp trước khi đụng độ vào ngày 24/12/2019.

Nếu anh em đã từng chứng kiến thì sẽ không thể quên được những trận này bởi diễn biến cực hay giữa hai chiến kê. Trong 3 hồ đầu, gà chọi xám của anh Hùng chủ yếu chơi theo lối phòng thủ, đỡ đòn và tấn công rất ít. Gà ô của anh Cường khá hung hăng ngay từ đầu trận. Tuy nhiên, việc chọi xám bất ngờ bay lên và tấn công mào gà ô đen đã khiến gà ô đen choáng váng, nhanh chóng trúng cựa và đổ gục.

Những trận đá gà siêu kinh điển
Trận giữa anh Hùng và anh Cường từ 2019 rất đáng xem

Trận gà của Hưng Cần Thơ

Trận đá gà của sư kê Hưng Cần Thơ diễn ra đầy gay cấn và ác liệt, khiến các anh em đứng ngồi không yên. Đây là lần đầu tiên sư kê tham gia vào một trường gà quy mô lớn tại Campuchia, tuy nhiên anh đã mang về chiến thắng vẻ vang, để lại ấn tượng cực tốt.

Trong trận này, chiến kê Cú đã mang về số tiền 5 tỷ, đánh bại gà đòn Campuchia khá tinh ranh và oai vệ. Cú đã thể hiện rất tốt khi tấn công bằng lối đá song phi, tấn công liên tiếp khiến đối thủ không thể lường trước. Kết quả là anh Hưng Cần Thơ chiến thắng chỉ sau 2 phút cho chiến kê ra trận.

Trận gà giữa anh An Trường Võ và anh Phát Cà Mau

So với những trận đá gà siêu kinh điển trên thì gà của anh An Trường Võ và anh Phát Cà Mau có mức xổ khiêm tốn hơn, trong khoảng 500 triệu. Tuy nhiên, đây vẫn là một trận gà đáng xem và được anh em mong đợi rất nhiều.

Anh An Trường Võ với chiến kê Asil khá có tiếng tại các trường gà Bình Phước. Khi đụng độ gà của anh Phát Cà Mau, mức độ hiểm hóc của những đòn đá từ gà nòi của anh Phát khiến hai đối thủ giằng co dữ dội. Cuối cùng, anh Phát Cà Mau chiến thắng thuyết phục sau 3 hồ đấu.

Những trận đá gà siêu kinh điển
Trận đá có mức xổ khiêm tốn nhưng rất gay cấn

Những trận đá gà siêu kinh điển được tổng hợp qua bài viết trên là những trận đá được nhiều sư kê đánh giá cao. Nếu bạn là người hâm mộ game này thì đây chính là những trận đá không thể bỏ qua!