Rate this post

Những trận gà hay nhất ở Thomo, trường gà đẳng cấp quốc tế, luôn được anh em mong đợi. Đây là những trận gà hot, có sự tham gia của những tên tuổi sư kê hàng đầu hiện nay. Do đó, đây cũng là những trận đá có mức xổ cực khủng. Cùng đá gà trực tiếp Thomo360 tìm hiểu về những trận gà hay nhất ở Thomo tại đây!

Những trận gà hay nhất ở Thomo là gì?

Theo bình chọn của các anh em đam mê gà đá, các trận đấu tại trường gà Thomo luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với những cái tên chiến kê đẳng cấp hàng đầu. Những trận gà hay nhất ở Thomo được các anh em truyền tai nhau đã được tổng hợp như sau.

Trận đấu giữa gà danh Thomo và Khét Cọp

Trận đấu giữa gà danh Thomo và Khét Cọp diễn ra vào ngày 20/09/2019, diễn ra tại trường gà Thomo, Campuchia với hơn 1000 người xem. Đây là trận đấu rất hot bởi gà danh Thomo và Khét Cọp đều là những chiến kê có nhiều giải thưởng lớn, có chuỗi trận thắng liên tiếp trong thời gian dài.

Gà Khét Cọp có bộ lông màu vàng nâu, hơi cháy xém và có da dày, đỏ rất đẹp. Chiến kê Khét Cọp nổi tiếng với lối tấn công như vũ bão khiến đối thủ không kịp trở tay. Trong khi đó, gà danh Thomo nổi tiếng là chiến kê bất bại, ra đòn rất khôn khéo và thường chơi theo lối đá phòng thủ.

Những trận gà hay nhất ở Thomo
Trận đá gà hay giữa gà danh Thomo và gà Cọp

Trận giữa gà Bướm và gà chuối Cọp

Những trận gà hay nhất ở Thomo không thể thiếu trận giữa gà Bướm và gà chuối Cọp – sự thể hiện giữa hai sát thủ đẳng cấp tại trường gà Campuchia. Trận đấu diễn ra vào ngày 03/10/2022, mang đến những bất ngờ cho người xem ngay từ những cước đá đầu tiên.

Ngay trong hồ đầu thì gà chuối Cọp đã có những đòn đá rất mạnh mà anh em phải nín thở theo dõi. Tuy nhiên, gà Bướm cũng thể hiện đẳng cấp của mình khi đỡ đòn và né đòn rất điêu luyện. Sự thay đổi trong từng thế đá của hai chiến kê khiến các sư kê không thể rời mắt. Đây là một trong những trận đấu kinh điển mà bất cứ anh em mê gà đá nào cũng yêu thích.

Những trận gà hay nhất ở Thomo
Gà Chuối Cọp là chiến kê có lối tấn công mạnh mẽ

Trận đấu xổ 5 tỷ của gà xanh mồng trích

Gà xanh mồng trích của Mít Trà Cú đã có một trận đấu mãn nhãn, ghi danh vào top những trận gà hay nhất ở Thomo. Tay chơi Mít Trà Cú hẳn đã không còn xa lạ trong làng gà đá Việt Nam. Trong tháng 5/2022 vừa rồi, Mít Trà Cú đã có một trận xổ 5 tỷ, cho lên sân gà mồng trích chân xanh nổi tiếng.

Trận đấu tại trường gà Thomo nhận được sự quan tâm của đỗng đảo anh em trong nước. Không ít anh em cũng đã sang Campuchia để xem và cổ vũ cho chiến kê này. Chiến kê đã không khiến Mít Trà Cú thất vọng khi liên tiếp tấn công đối thủ với những đòn song phi đẹp mắt. Đây là một chiến kê được đánh giá rất cao, một lần nữa khẳng định đẳng cấp của Mít Trà Cú.

Những trận gà hay nhất ở Thomo
Đá gà xanh mồng trích nổi tiếng của Mít Trà Cú

Đối đầu giữa Mít Trà Cú và Phúc BArca

Một trong những trận đá gà hay nhất ở Thomo và có mức xổ cao nhất là trận giữa anh Phúc Barca và Mít Trà Cú. Đây là cuộc đối đầu giữa hai chiến kê sừng sỏ, cũng là màn đọ sức giữa hai sư kê có tiếng tăm cả trong nước và quốc tế.

Trận đấu được diễn ra ở Thomo với mức xổ cao nhất lên đến 24 tỷ, được cho là tổng tiền của một series gồm nhiều chiến kê thi đấu. Đây sẽ là series những trận gà dáng xem bởi chúng đều có kỹ năng tốt, được huấn luyện bài bản bởi những sư kê hàng đầu. Vậy kết quả của những trận đấu này thế nào? Hãy tìm xem những trận đá gà cực hay này để biết.

Những trận gà hay nhất ở Thomo
Đá gà sắt cực hay xổ 24 tỷ của các đại gia

Làm thế nào để xem những trận gà hay nhất ở Thomo?

Đa số chúng đều là những những trận gà hay nhất ở Thomo thường được livestream trực tiếp và đã có kết quả. Nhiều anh em muốn xem lại trận này, tuy nhiên chưa biết xem bằng cách nào. Tham khảo cách tìm kiếm và xem những trận gà hay hàng đầu như sau:

  • Tạo tài khoản và đăng nhập trên website xem đá gà trực tiếp online.
  • Chọn mục “đá gà”, hình thức đá thường được chọn là “đá gà cựa sắt”.
  • Người xem sẽ thấy được danh sách các trận đấu gần đây nhất và biểu tượng lịch để chọn ngày các trận đấu diễn ra.
  • Chọn ngày tương ứng với các trận đá hay nhất đã được nêu trên.

Sau khi chọn đúng ngày, những trận đá gà hay nhất ở Thomo trong ngày hôm đó cũng sẽ hiện ra, anh em có thể bắt đầu xem lại những trận hay kinh điển. Đây là cách xem đá gà đúng đắn nhất, không bị nhầm lẫn với các trận khác như khi anh em tra trực tiếp bằng Google.

Bài viết trên tổng hợp một số thông tin về những trận gà hay nhất ở Thomo mà anh em không nên bỏ qua. Mong rằng những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp người chơi xem đá gà hay thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời.