Rate this post

Thuốc cựa gà là loại thuốc chuyên dùng để bôi ở cựa gà giúp tăng khả năng sát thương khi gà đối phương trúng đòn. Nhưng dùng thuốc nào, bôi ra sao cho hiệu quả, an toàn thì không phải sư kê nào cũng biết. Trong bài viết này, đá gà trực tiếp sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này.

THUỐC CỰA GÀ HACKSAW

Loại thuốc cựa gà đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý sư kê đó chính là thuốc Hacksaw do Campuchia sản xuất.

thuốc cựa gà

Thuốc này ở dạng lỏng, được đóng trong hộp nhỏ có trọng lượng chừng 10gram. Công dụng chính của thuốc này là tăng mức độ tổn thương ở những vùng vết thương hở. Chỉ cần 2 giây sau khi trúng đòn, thuốc sẽ phát huy tác dụng khiến đối thủ cứng đơ người, tháo chạy hoặc gục ngay xuống sàn đấu.

Bên cạnh đó, thuốc này có độ bám tốt, khó bị hỏng hoặc mất tác dụng ở những điều kiện bên ngoài. Khi rửa sơ cựa qua nước thì thuốc vẫn còn bám trên cựa. Vì vậy, nếu đã bôi thuốc cựa gà vào cựa của chiến kê, sư kê có thể an tâm về công dụng của nó.

Với thuốc cựa gà Hacksaw, liều lượng dùng đó là mỗi ngày bôi chừng 2 – 3 giọt vào cựa và chờ nó khô. Làm như vậy từ 1 – 3 lần/ ngày là chiến kê có thể xuất trận. Với thuốc ở dạng khô, ta có thể pha cùng 5cc nước và bôi vào cựa như hướng dẫn ở trên.

Hiện trên thị trường đã xuất hiện thuốc giả. Vậy nên người mua phải tìm hiểu kỹ, chọn mua ở địa chỉ uy tín. Giá bán thuốc cựa gà Hacksaw ở vào khoảng 1,4 triệu dùng được 50 lần.

THUỐC CỰA GÀ SUVERNIA

Loại thuốc này cũng được khá nhiều sư kê chuyên nghiệp tin dùng, nhất là trong đá gà cựa sắt, cựa dao. Thuốc này cũng do Campuchia sản xuất. Khi dính đòn có ngấm thuốc này,  đối thủ ngay lập tức bị đơ, choáng váng khá lâu. Từ đó tạo ra cơ hội để chiến kê hạ gục và giành chiến thắng.

thuốc bôi cựa gà

Thuốc cựa gà Suvernia được sản xuất bởi những hợp chất có tác dụng gây tổn thương lớn ở những vùng da bị vết thương hở. Khi thuốc ngấm vào trong sẽ nhanh chóng làm tê liệt các bộ phận trên cơ thể. Làm cho đối phương nhanh chóng kiệt sức, mất khả năng chiến đấu.

Cách dùng thuốc cựa gà Suvernia đó là: Lấy cựa sắt hoặc cựa dao hơ lên lửa nóng. Nhúng vào dung dịch thuốc rồi để vài phút cho thuốc ngấm vào cựa. Tiếp đến mang ra ngoài cho khô ráo là có thể dùng được.

Giá bán của thuốc cựa gà Suvernia ở vào khoảng 1,6 triệu đồng.

THUỐC CỰA GÀ SPURS

Spurs cũng là một trong những thuốc cựa gà khá phổ biến hiện nay. Nó có khả năng làm đối phương bị đơ người, choáng váng, gục ngay xuống sàn hoặc tháo chạy.

thuốc spurs

Chỉ cần nhỏ từ 2 – 3 giọt lên cựa gà là được. Thuốc này không độc hại với người dùng. Vậy nên đổ ra tay hoặc đầu dép rồi vuốt lên đầu cựa để tránh kiểm tra, phát hiện khá hợp lý. Loại thuốc này có độ bám cao, bền và vẫn còn dính ngay cả khi rửa cựa qua bằng nước sạch.

THUỐC BÔI, THA LÔNG GÀ

Loại thuốc thứ tư mà chúng tôi giới thiệu tới quý sư kê là thuốc bôi, tha lông gà được giới sư kê Campuchia đặc biệt yêu thích. Thuốc này được bào chế ở dạng lỏng, bôi trực tiếp lên lông của gà đá. Khi giao chiến, nếu đối phương mổ, cắn vào vùng lông có chứa thuốc, người sẽ bị đơ, choáng, lảo đảo mất trụ và khoảng 30 giây sau sẽ đổ gục. Nhân cơ hội đó, chiến kê của bạn có thể hạ gục đối phương bằng những đòn đánh sắc bén.

thuốc bôi cựa gà

Dùng thuốc này, sư kê cần nhớ chờ thuốc khô lại rồi mới đem ra giao chiến được nhé!

BĂNG KEO THUỐC GÀ

Đây chính là mánh lới được giới độ gà chọi sử dụng khá phổ biến. Nó khiến chân gà bị giảm khả năng chiến đấu, yếu đi một cách nhanh chóng. Ngoài ra băng keo thuốc gà còn có thời gian tác dụng khá lâu dù đã gỡ băng keo nhưng vẫn làm cho chân của gà đá bị tê liệt, yếu trông thấy.

băng keo cựa gà

Thuốc này có nguồn gốc xuất xứ từ Campuchia. Cách dùng đơn giản, chỉ cần bôi thuốc lên băng keo rồi quấn vào chân gà đá cựa. Chỉ trong 3 giây thuốc đã phát huy hiệu quả.

KẾT LUẬN

Trên đây là 5 loại thuốc cựa gà thường hay được sử dụng giúp tăng sức sát thương trong các đòn đánh mà sư kê chuyên nghiệp rất hay chọn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho chiến kê của mình nhé!