Rate this post

Thuốc tăng cơ bắp cho gà đá là gì? Hiện nay có những loại thuốc tăng cơ nào là tốt nhất? Thông tin trên được các sư kê đặc biệt quan tâm bởi những loại thuốc này có tác dụng giúp chiến kê nâng cao thể lực hiệu quả. Đá gà trực tiếp Thomo360 sẽ cùng sư kê tìm biểu những bí kíp sử dụng thuốc tăng cơ hiệu quả cho chiến kê qua bài viết sau.

Thuốc tăng cơ bắp cho gà là gì? Vì sao sư kê phải sử dụng thuốc tăng cơ cho gà chiến?

Thể hình của gà chiến được rèn luyện và nâng cao từ việc tập luyện và các phương pháp chăm sóc của các sư kê. Tuy nhiên, để gà có sức khỏe dẻo dai cũng như sức chịu đòn tốt thì việc kiên trì tập luyện là chưa đủ. Những sư kê nuôi dưỡng danh kê đã chia sẻ không ít bí kíp chăm sóc chiến kê khỏe mạnh. Trong đó, thuốc tăng cơ bắp cho gà cũng được áp dụng phổ biến để gà chiến đấu hăng và có thể hồi phục thể lực tốt.

Thuốc tăng cơ bắp cho gà
Tìm hiểu về thuốc tăng cơ cho gà

Sử dụng thuốc tăng cơ bắp loại nào tốt cho gà đá?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại thuốc tăng cơ bắp cho gà để phục vụ nhu cầu của các sư kê. Một số loại thuốc phổ biến có thể tìm được trong các tiệm thuốc thú y có thể kể đến như thuốc tăng bo, tăng lực cho gà đá. Tuy nhiên, loại thuốc tăng cơ phổ biến giúp gà có thân hình mạnh khoẻ, cơ bắp nổi nhanh nhất thì nên sử dụng Aminoplex.

Aminoplex là thuốc tăng cơ bắp cho gà có xuất xứ từ Mỹ với giá khoảng 1 triệu đồng. Sư kê khi tìm mua thuốc nên sử dụng loại thuốc chuẩn, tránh mua phải các loại hàng nhái chỉ khoảng 600 nghìn nhưng không mang lại hiệu quả, thậm chí còn gây tác dụng ngược.

Thuốc tăng cơ bắp cho gà
Thuốc Aminoplex chính hãng có tác dụng tốt

Tìm hiểu công dụng của thuốc tăng cơ bắp cho gà

Một số công dụng phổ biến của các loại thuốc tăng cơ bắp cho gà có thể kể đến như sau:

  • Thuốc có thành phần hạt canxi giúp cho xương gà rắn chắc và dẻo dai hơn, có thân hình vững chắc và có thể chiến đấu tốt.
  • Có thể chịu đòn tốt hơn, gà lì lợm và khó đánh bại.
  • Chiến kê có khả năng ra đòn mạnh mẽ, tấn công dồn dập khiến đối thủ không thể chống trả.
  • Cơ bắp săn chắc, cơ nổi rõ hơn và cơ thể cũng khỏe mạnh, chắc chắn hơn.
  • Chân gà chiến có sức bật tốt hơn.
Thuốc tăng cơ bắp cho gà
Gà sử dụng thuốc tăng cơ có cơ thể săn chắc

Chế độ tập luyện cho gà khi uống thuốc tăng cơ

Khi gà sử dụng thuốc tăng cơ, gà sẽ ở trạng thái tốt nhất để nâng cao thể lực của cơ thể. Do đó, sư kê nên kết hợp các bài tập kết hợp để gà chiến có cơ thể rắn chắc, đồng thời gà chiến sung và có thể chiến đấu dũng mãnh hơn rất nhiều. Một số bài tập nên kết hợp khi sử dụng thuốc tăng cơ bắp cho gà có thể kể đến như.

Tập chạy bội

Quá trình gà chạy bội sẽ giúp gà tăng sức bền bỉ, các cơ phối hợp hoạt động cũng có thể nở ra và gà ở trạng thái sung sức. Thời gian phù hợp để gà chạy bội là khi trời còn sớm và chưa nắng gắt, thường là vào khoảng 6h đến 7h. Mỗi bài tập chạy nội nên được thực hiện  khoảng 15 phút đến nửa tiếng. Bài tập này vừa có tác dụng tăng sức bền, vừa là bài tập phối hợp tăng cơ tuyệt vời cùng với các loại thuốc.

Quần mái

Gà quần mái cũng là phương pháp hiệu quả giúp gà có tinh thần thoải mái hơn, đồng thời bộ phận đùi hoạt động nhiều cũng sẽ trở nên săn chắc hơn. Việc quần mái chỉ nên thực hiện khoảng 2 lần, không nên cho gà quần mái quá nhiều sẽ khiến gà bị suy.

Tập vần hơi

Bài tập không thể thiếu khi gà đang sử dụng thuốc tăng cơ bắp là bài tập vần hơi. Việc chiến kê vần hơi với gà chiến cùng hạng giúp chúng phối hợp mọi cơ quan để chiến đấu, giúp các cơ được luân phiên tập luyện trong những thế đá khác nhau. Ngoài ra, gà cũng có thể phán đoán cách ra đòn, tìm cách tránh đòn và phản công hiệu quả.

Thuốc tăng cơ bắp cho gà
Bài tập kết hợp cùng thuốc tăng cơ

Om bóp gà

Thuốc tăng cơ bắp cho gà giúp các thớ cơ trên cơ thể được phát triển nhanh nhất. Nếu kết hợp cùng việc om bóp, gà sẽ có lớp da đỏ rực rất đẹp, đồng thời lớp da cũng trở nên dày hơn và có thể bảo vệ cơ thể tốt hơn. Kết hợp om bóp khi sử dụng thuốc, sư kê sẽ thấy được hiệu quả của việc cho uống thuốc cũng như om bóp tăng rõ rệt.

Chế độ ăn uống

Gà đá được nuôi với chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp thuốc tăng cơ bắp cho gà có tác dụng trong lâu dài. Ngoài việc cung cấp đầy đủ ngũ cốc cho chiến kê, sư kê cũng kết hợp các loại mồi tanh để gà thêm hiếu chiến. Gà ăn các loại thịt bò, thịt lợn, lươn.. cũng giúp chúng bổ sung đạm và tăng cơ hiệu quả,

Thuốc tăng cơ bắp cho gà đá sẽ giúp gà có được cơ thể khoẻ mạnh, sung mãn trong mọi trận chiến. Do đó, sư kê nên tìm mua các loại thuốc chính hãng từ các địa chỉ uy tín. Đồng thời, các sư kê cần thực hiện các bài luyện tập đan xen để mang lại hiệu quả tốt nhất và chiến kê có được thân hình khỏe mạnh, sẵn sàng cho mọi cuộc chiến.