Rate this post

Tình hình bắt đá gà ở Tiền Giang hôm nay được nhiều anh em quan tâm và cập nhật thường xuyên. Tham gia bắt đá gà ở Tiền Giang giúp sư kê sở hữu nhiều chiến kê tốt, có khả năng đá hay và có mức giá hợp lý. Cùng đá gà trực tiếp Thomo360 tìm hiểu hoạt động này, cũng như tham khảo những bí quyết chọn được gà chọi tốt.

Bắt đá gà ở Tiền Giang hôm nay- bắt gà chọi tốt

Tỉnh Tiền Giang là địa điểm nổi tiếng với những trại gà có chất lượng hàng đầu vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Đây là một trong những vựa gà tập hợp nhiều giống gà chọi nổi tiếng, đa dạng với đủ loại gà nòi, gà lai chọi… Các hoạt động bắt đá gà ở Tiền Giang cũng diễn ra khá sôi động.

Chủ kê cũng thường xuyên đến Tiền Giang bắt gà và tham gia bắt đá gà với những trận chọi có quy mô lớn, tập hợp nhiều giống gà chọi hay. Xem gà thi đấu trực tiếp giúp sư kê có quyết định lựa chọn giống gà đúng đắn, có được những chiến kê ưng ý. Một số địa điểm bắt đá gà ở Tiền Giang hôm nay có sự xuất hiện những giống gà đẹp được tổng hợp như sau.

Bắt đá gà ở Tiền Giang hôm nay
Hoạt động bắt đá gà ở Tiền Giang hôm nay diễn ra thường xuyên

Sới gà chọi Bến Lức

Bến Lức là địa điểm rất quen thuộc với các anh em yêu thích các trận đá gà hồi hộp kịch tính. Sới gà chọi này thu hút nhiều người chơi từ cả các tỉnh lân cận, giúp các sư kê có cơ hội xem những trận đá đỉnh cao, mãn nhãn. Tham gia bắt đá gà ở Tiền Giang hôm nay, nhất là những trận ở Bến Lức, chủ kê có cơ hội gặp những chiến kê đẳng cấp Châu Đốc, Chợ Lách, Cao Lãnh.

Các hoạt động bắt đá gà thường xuyên tổ chức vào thời điểm chiều tối, khi đa số người tham gia đã kết thúc công việc và bắt đầu các hoạt động giải trí. Do đó, những trận đấu này thường rất đông, anh em nên đi sớm nếu muốn xem hết những trận hay.

Sới gà Bến Lức với đa dạng giống gà chọi
Sới gà Bến Lức với đa dạng giống gà chọi

Sới gà chọi Cai Lậy

Một trong những sới gà được người chơi yêu thích nhất hiện nay là sới gà chọi Cai Lậy, nơi tập hợp nhiều chiến kê hay trong tỉnh Tiền Giang. Nhờ quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc và huấn luyện của các sư kê giàu kinh nghiệm, những chiến kê ở đây có lối đá khá điêu luyện.

Một điểm chung khác của những chiến kê ở sới gà Cai Lậy là chúng có thể lực tốt, mặc dù hình thể thường không quá nổi bật. Hạng cân của những chú gà chọi này thường nhỏ hơn 4 cân, nhưng chúng có khả năng di chuyển rất linh hoạt và cách ra đòn khôn ngoan. Khác với sân gà chọi Bến Lức, người chơi thường đến thăm sới gà này vào buổi sáng và trưa, đây cũng là thời gian có nhiều trận đá gà nhất.

Bắt đá gà ở Tiền Giang hôm nay
Sới gà chọi nòi tại Cai Lậy

Sới gà đá Mỹ Tho

Một trong những sới gà lâu đời nhất tại Tiền Giang là sân gà đá Mỹ Tho. Những bồ gà khu vực này có khả năng nuôi dưỡng và lai tạo một số giống gà nòi hiếm và những chiến kê được lai tạo độc đáo. Do đó, sân chơi Mỹ Tho thường tập hợp đa dạng giống gà, nếu người chơi muốn tìm những giống gà hiếm và có giá cao hơn thì có thể tham khảo sân này.

Sới gà đá Mỹ Tho diễn ra họa động bắt đá gà Tiền Giang hôm nay sôi động, nhất là vào dịp lễ Tết, khi người dân có thời gian nghỉ dài. Do đó, người chơi các tỉnh khác muốn xem bắt gà đá hay tại đây thì nên qua vào thời gian này.

Bắt đá gà ở Tiền Giang hôm nay
Nhiều giống gà chọi hiếm tại sới gà Mỹ Tho

Lưu ý khi bắt đá gà ở Tiền Giang hôm nay

Người chơi gà đá lâu năm có nhiều kinh nghiệm có thể thấy hoạt động bắt đá gà ở Tiền Giang hôm nay diễn ra rất sôi động với sự tham gia của nhiều bồ gà uy tín. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng tới đây trước kia hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, chủ kê có thể bị lừa đảo bởi nhiều gian thương. Chúng sẽ lợi dụng thời gian những trận bắt gà sôi động nhất để lừa chủ kê mua gà xấu, chọi kém.

Một số lưu ý cho sư kê khi tham gia bắt đá gà ở Tiền Giang hôm nay như sau:

  • Tham gia các hội chơi có tiếng, công bố địa chỉ hoạt động rõ ràng hoặc tại những hội buôn gà uy tín. Ngoài ra, những người chơi gà lâu năm cũng sẽ cung cấp những địa chỉ thực sự tin cậy, hãy tham khảo kinh nghiệm từ các sư kê đi trước.
  • Tự tìm hiểu trước về những giống gà cần mua như đặc điểm về lông, mỏ, chân, mồng… Sau đó, hãy đối chiếu cẩn thận những đặc điểm về ngoại hình để chắc chắn là bạn đã mua đúng giống gà.
  • Những kèo mua gà bất thường, bán gà quý hiếm với giá thấp,.. thường là chiêu trò phổ biến để lừa đảo. Người chơi không nên ham lợi mà mua những giống gà này bởi chúng có thể là giống gà kém chất lượng, dễ chết yểu.

Bài viết trên tổng hợp thông tin về việc bắt đá gà ở Tiền Giang hôm nay. Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người chăn nuôi và chủ kê biết thêm một số địa chỉ mua gà uy tín. Từ đó, anh em có thể tìm được những giống gà hay thực sự ưng ý, có thể thi đấu tốt!