Rate this post

Trận đá gà 24 tỷ là trận xổ có mức xổ cao kỷ lục, nằm trong top những trận đá gà tiền tỷ lớn nhất hiện nay. Trận đấu này gây chú ý không chỉ bởi những chiến kê đẳng cấp mà còn bởi mức độ chịu chơi của các tay chơi gà đá khét tiếng. Một số thông tin chi tiết về trận đá gà 24 tỷ đã được đá gà trực tiếp Thomo360 tổng hợp như sau.

Một số thông tin về trận đá gà 24 tỷ

Trận đá gà 24 tỷ là cuộc đối đầu giữa hai tay chơi gà chọi đá khét tiếng tại miền Nam là anh Phúc Barcelona (Phúc Bình Dương) và đại gia Mít Trà Cú. Đây là những cái tên không còn xa lạ với anh em, từng chơi những trận gà 1 tỷ, 5 tỷ khá thường xuyên.

Tuy nhiên, trận đá gà xổ lên tới 24 tỷ là một trận đấu nổi bật, thu hút sự chú ý của nhiều anh em. Trận đá thể hiện độ chịu chơi cũng như đẳng cấp của những sư kê hàng đầu trong khu vực. Đá gà 24 tỷ được chơi theo hình thức đá gà cựa sắt, đầy hồi hộp và gay cấn. Những trận gà lớn trước đây đều được chơi tại Thomo Campuchia, do đó nhiều người cho rằng đây cũng là địa chỉ diễn ra trận gà đá 24 tỷ.

Trận đá gà 24 tỷ
Gà đá trong trận 24 tỷ nổi tiếng

Tìm hiểu về hai tay chơi trong trận đá gà 24 tỷ

Hai tay chơi trong trận gà đá 24 tỷ kể trên là Mít Trà Cú và Phúc Barca. Nếu anh em chưa biết về hai tay chơi khét tiếng này, hãy tham khảo một số thông tin như sau.

Tay chơi Mít Trà Cú

Mít Trà Cú có tên thật là Đặng Hữu Tiến, có xuất thân khá cơ cực và sau đó biết đến bộ môn đá gà từ rất sớm. Mít Trà Cú nhanh chóng tìm thấy niềm đam mê với gà đá, bôn ba tại các trường gà nổi tiếng tại Campuchia và có những thành tựu nhất định. Hiện nay, anh đang sở hữu trường gà khá lớn tại quê nhà ở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Đây là một đại gia gà đá, nổi tiếng với hàng trăm trận gà tiền tỷ. Xét về độ chịu chơi thì anh đang có tiếng tăm hơn hẳn so với nhiều sư kê nổi tiếng khác. Bởi Mít Trà Cú không chỉ vang danh tại nước ta, các trường gà quốc tế mà còn sở hữu khối tài sản khổng lồ. Các giống gà được anh nuôi và huấn luyện cũng được anh em sư kê khắp cả nước săn đón.

Anh Phúc Barca

Trong trận gà 24 tỷ, đối thủ của Mít Trà Cú là anh Phúc Barca, một trong những sư kê có danh tiếng tại Việt Nam. Tên thật của anh Phúc Barcelona là anh Trịnh Minh Phúc, quê gốc tại Bình Dương. Anh Phúc là tay chơi có tiếng tại Bình Dương, là đại gia được nhiều người biết đến với biệt danh “vua Gà” bởi niềm đam mê gà đá của anh.

Phúc Barca từng nhận được nhiều cúp danh giá với những trận đấu tầm cỡ, đạt được một số danh hiệu danh giá. Vậy khi đối đầu với Mít Trà Cú trong trận đấu 24 tỷ, ai sẽ là người chiến thắng? Cùng tìm hiểu diễn biến trận đá gà này qua phần sau của bài viết.

Trận đá gà 24 tỷ
Mít Trà Cú và Phúc Barca là hai đối thủ xứng tầm

Địa điểm tổ chức trận gà đá 24 tỷ

Như đã đề cập ở trên, trận gà đá 24 tỷ được cho là tổ chức tại trường gà khá lớn tại Thomo, Campuchia. Nhiều người cho rằng trận đá này không có thật, tuy nhiên nhiều anh em xác nhận đã trực tiếp xem và tự mình theo dõi diễn biến của trận đấu.

Chi phí để tổ chức một trận đá gà quy mô lớn không hề nhỏ, và giá trị thật sau trận đá gà 24 tỷ được dự đoán có thể còn cao hơn nữa. Nhiều người chơi đã đầu tư số tiền từ 50 đến 70 triệu để có thể tận mắt chứng kiến trận đấu này.

Diễn biến và kết quả trận gà đá 24 tỷ

Một trong những điều mà anh em mong chờ nhất là diễn biến cũng như kết quả trận đấu này, thắc mắc người thắng chung cuộc là ai?

Diễn biến trận đấu có nhiều bất ngờ
Diễn biến trận đấu có nhiều bất ngờ

Diễn biến trận đấu

Theo thông tin từ những người trực tiếp chứng kiến, cuộc đụng độ này được diễn ra chuyên nghiệp, có tính công bằng cao và quy trình thực hiện minh bạch. Các chiến kê tham gia đều được cân hạng, kiểm tra doping cẩn thận, xác nhận đủ điều kiện thi đấu.

Khi tiến vào xới, mỗi chiến kê sẽ có thời gian khởi động, làm ấm người trước khi chính thức lao vào nhau. Đáng chú ý, gà của Mít Trà Cú với lối đá tấn công mạnh mẽ là bên chiếm ưu thế hơn.

Trận đá gà 24 tỷ được chia làm nhiều series với nhiều chiến kê tham gia. Mít Trà Cú đã cho những chiến kê xuất xắc nhất xuất chiêu, hạ đo ván đối thủ. Tuy nhiên, về phía anh Phúc Barca, gà chọi của anh Phúc cũng không phải là đối thủ dễ xơi. Bởi trong những hồ đầu, gà Mít Trà Cú cũng mất rất nhiều thời gian để lấy lại được ưu thế.

Kết quả trận đấu

Như đã đề cập ở trên, gà đá của Mít Trà Cú có nhiều ưu thế hơn về mặt thi đấu tại các trường gà chuyên nghiệp như Thomo. Do đó, anh đã nhận được chiến thắng vang dội sau trận đấu. Phúc Barca mặc dù là bên thua trận nhưng cũng cho thấy khả năng huấn luyện gà đẳng cấp.

Trận đá gà 24 tỷ
Mít Trà Cú giành chiến thắng trong trận đá gà 24 tỷ

Bài viết trên chia sẻ những thông tin được tập hợp đầy đủ nhất về trận đá gà 24 tỷ. Mong rằng những thông tin trên đã giúp anh em biết thêm về trận đấu huyền thoại này. Đây là một trong những trận đấu hay mà các anh em nhất định phải xem thử khi xem đá gà trực tuyến online!