Rate this post

Xem đá gà đòn những đòn chết gà độc đáo luôn khiến người chơi mãn nhãn bởi tuyệt kỹ của sư kê. Những đòn độc đáo sẽ giúp chiến kê dễ dàng hạ gục đối thủ. Đây là điều mà nhiều sư kê tìm kiếm và muốn học hỏi để truyền đạt cho chiến kê của mình. Cùng đá gà trực tiếp Thomo360 tìm hiểu 9 đòn đánh chết gà hay hiện nay.

Tổng hợp 9 kỹ thuật đá gà hay

Xem đá gà đòn những đòn chết gà hay nhất được sư kê bình chọn là 9 kiểu ra đòn được tổng hợp dưới đây.

Đòn đá mé

Những đòn đá mé sẽ khiến đối thủ chấn thương nặng, nhất là các bộ phận nhạy cảm như mang tai, mang mặt. Trúng đòn hiểm ở vị trí này có thể khiến đối thương mù mắt, sưng phù mặt và choáng váng ngay lập tức. Đối thủ khi đó dễ bị mất thăng bằng và phương hướng, là cơ hội tốt để chiến kê tung thêm đòn kết liễu và kết thúc trận đấu. Do đó, khi xem đá gà đòn những đòn chết gà hay hàng đầu chính là đòn đá mé.

Xem đá gà đòn những đòn chết gà
Đòn đá mé nguy hiểm ở gà chọi

Gà đòn đá hầu

Trong tư thế này, chiến kê tập trung vào tấn công phần hầu của đối thủ. Việc tung chân đạp hoặc dùng mỏ cắn đều dây ảnh hưởng nghiêm trọng tới bộ phận dưới cổ, khiến chúng mất máu và khó thở.

Nếu cú đá trúng vào mé ngang của hầu thì đối phương cũng có thể bị thương phần mặt và đầu, khiến chúng thêm choáng váng không thể lấy lại tinh thần. Đòn độc này thể hiện tính hung hăng, khôn lanh của sư kê.

Gà đòn đá xạ

Đòn đá xạ còn quen thuộc với cái tên đá quăng, thế đá này khiến đối thủ bất ngờ không kịp trở tay. Thế đá xạ là việc tung cước bằng việc bay lên cao và không sử dụng bất kỳ điểm tựa nào, khiến đối phương phải chịu toàn bộ sức nặng của chiến kê.

Những đòn đá xạ cũng thường tập trung vào các yếu điểm gần đầu, khiến đối phương bị đau bất ngờ mà không kịp trở tay. Thế đá xạ tương đối giống với thế đá song phi, khi chiến kê nhảy lên và tấn công đối thủ liên tiếp bằng cả hai chân. Lực đá từ hai chân khi đó sẽ gấp đôi sức mạnh, rất ít gà chọi có thể đỡ được thế đá hiểm này.

Xem đá gà đòn những đòn chết gà
Gà đá xạ khiến đối thủ bất ngờ

Gà đòn đá sỏ

Xem đá gà đòn những đòn chết gà được đánh giá cao còn phải kể đến những thế đá sò mãn nhãn và nguy hiểm. Ở thế đá này, gà chọi trực tiếp tấn công mào của đối phương, tiếp đó sẽ đạp tiếp vào phần cổ. Đòn hiểm này sẽ càng nguy hiểm nếu gà đang chơi đá cựa sắt hoặc cựa dao. Đối phương khi dính những đòn đá sỏ có thể bỏ mạng ngay khi mất máu nhiều ở phần mào, yết hầu, diều và cổ.

Đá liên hoàn cước

Khi xem đá gà đòn những đòn chết gà nguy hiểm phải kể đến liên hoàn cước, vừa đẹp mắt vừa có tính nguy hiểm cao. Chiến kê muốn đánh được đòn này phải có tốc độ nhanh, kiểm soát cơ thể tốt để ra đòn liên tiếp, khiến đối thủ không kịp phản ứng.

Chiến kê đá liên hoàn cước sẽ tung cước liên tục với khoảng 3 đến 4 lần, tên gọi tương ứng là tam hoàn cước và tứ hoàn cước. Những cú đá này có độ khó cao, đòi hỏi chiến kê phải tập luyện nhiều trước khi lên đấu.

Xem đá gà đòn những đòn chết gà
Việc đá liên hoàn cước yêu cầu gà có thể lực tốt

Thế đá gà hồi mã thương

Thế đá hồi mã thương sẽ giúp chiến kê lừa đối phương ăn đòn hiểm. Gà chọi có thể đá đòn này được đánh giá cao bậc nhất khi xem đá gà đòn những đòn chết gà. Cách chơi này sử dụng chiến thuật vờ bỏ chạy để đối phương không cảnh giác. Khi đối phương đuổi theo, chiến kê sẽ bất ngờ quay lại và tung cước tấn công chí mạng. Vì vậy, những chú gà đá cực khôn lanh mới có khả năng ra đòn hồi mã thương.

Gà đòn cưa đè

Đòn cưa đè là một đòn khá khó nhận ra nếu sư kê xem đá gà đòn những đòn chết gà mà chưa có nhiều kinh nghiệm trong thi đấu. Lối đá cưa đè hai mang thường xuất hiện khi chiến kê đã trưởng thành và được cắt tỉa lông đầy đủ. Gà sẽ dùng mỏ mổ vào phần đầu cổ của đối phương, đè xuống và mang lên mang xuống để khiến đối thủ choáng váng.

Đòn đá cưa đè sử dụng mỏ để kiểm soát đối phương
Đòn đá cưa đè sử dụng mỏ để kiểm soát đối phương

Gà đòn đá dĩa

Xem đá gà đòn những đòn chết gà còn một thế đá rất hay là lối đá dĩa. Khi đối thủ đã thấm mệt, sư kê có thể đánh theo cách chui xuống chân đối thủ để nghỉ ngơi. Sau đó, chúng sẽ đá thốc lên, cắn mỏ đối thủ một cách bất ngờ. Nhiều đối thủ thậm chí bị gãy cánh, gãy cổ khi nhận những đòn hiểm này. Nhất là trong những trận cựa sắt thì đòn hiểm này càng có tác dụng tốt.

Xem đá gà đòn những đòn chết gà, sư kê sẽ được thưởng thức những đòn đá hay, hạ gục đối thủ nhanh chóng trong phút chốc. Mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp sư kê biết thêm những thế đòn mới, có thể áp dụng trong quá trình chăm sóc và tập luyện cho gà chọi của mình hiệu quả!