2.5/5 - (33 bình chọn)

Thuốc cựa gà là loại thuốc được bôi ở cựa gà, giúp cho gà chọi khi tham gia trận chiến đánh đòn vào đối phương sẽ gây sát thương cao hơn. Đối với việc lựa chọn thuốc bôi, tha cựa gà nào tốt, an toàn và hiểu quả cao thì hôm nay ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những loại thuốc tốt nhất !

THUỐC CỰA GÀ HACKSAW

Đây là loại thuốc tốt đầu tiên mà tôi biết đến, thuốc cựa gà Hacksaw là loại thuốc nổi tiếng và được nhiều người dùng tin tưởng. Thuốc có nguồn gốc ở vương quốc đá gà Campuchia ,  Hacksaw là dang thuốc chất lỏng, loại thuốc này được thiết kế trong một chiếc hộp nhỏ gọn, khối lương chứa lên tới 10 gram, công dụng chính là làm tăng sự tổn thương lên đối thủ ngay vào chỗ nào có vết thương hở.

 

Tác dụng của thuốc cực kì hiểu quả, chỉ khoảng 2 giây từ khi đối thủ bị trúng đòn, thuốc cựa gà Hacksaw sẽ lập tức khiến gà đối phương cứng đơ người và tháo chạy nhanh chóng nếu nặng hơn thì sẽ đổ gục tại sàn đấu. Ngoài ra thuốc có nhiều ưu điểm tốt, không dễ hỏng hoặc mất tác dụng trong môi trường bên ngoài, khi các sư kê đã rửa sơ qua rồi thì thuốc vẫn còn bám, nên hãy yên tâm mà sự dụng thuốc.

Một lần sự dụng thuốc thì nhỏ khoảng từ 2 đến 3 giọt, và chờ đến khi nó khô lại. Mỗi ngày nên tiến hành sử dụng 1 đến 3 giọt để phát huy tác dụng cao hơn, sau khi xong thì có thể tiến hành cho gà xuất trận. Đối với dạng thuốc khô thì các sư kê có thể pha với 5cc nước và dùng theo hướng dẫn ở trên nhé.

Vì thuốc này khá nổi tiếng, nên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc giả mạo, do đó người dùng mua về cần tìm hiểu kĩ càng, tránh trường hợp dùng thuốc giả, cần mua ở những nơi có uy tín cao. Giá bán của lọ thuốc này khoảng 1 triệu 400 nghìn vnđ, dùng được tới 50 lần.

THUỐC CỰA GÀ SUVERNIA

Đây là một trong những loại thuốc bôi cựa gà nổi tiếng, được nhiều sư kê dùng trong các trận đấu đá gà cựa sắt , cựa dao, có xuất gốc ở Campuchia. Có hiệu quả cực kì tốt làm cho đối thủ sẽ bị đơ cứng người, gây choáng khá lâu. Từ đó có thể tạo nhiều điều kiện thắng trong trận đấu.

Thuốc cựa gà được điều chế từ những chất có thể gây ra tác dụng lớn đối với những vết thương hở. Khi thuốc ngấm vào sẽ nhanh chóng làm cho đối thủ bị tê liệt những bộ phận cơ thể, từ đó gây ra sức chiến đấu đối thủ yếu dần đi, sẽ có lợi thế rất nhiều cho bên mình.

Liều dùng của thuốc cựa gà Suvernia cũng rất đơn giản, chỉ cần tiến hành lấy cựa sắt hoặc cựa dao để lên lửa hơ nóng, khi hơ xong để khoảng vài phút để cho thuốc thấm vào cựa. Tiếp đó chung ta mang ra ngoài cho cựa khô lại là có thể mang đi dùng. Giá thuốc Suvernia hiện nay trên thị trường là 1 triệu 600 nghìn vnđ.

THUỐC CỰA GÀ SPURS

Đây cũng là một trong những loại thuốc hay nhất và cũng được khá nhiều người tin dùng ưa chuộng. Tác dụng của thuốc làm cho gà đối phương đơ người, choáng váng và tháo chạy

Cách sử dụng thuốc, nhỏ khoảng 2 đến 3 giọt lên cựa gà. Ưu điểm của thuốc là không gây độc hại với con người, do đó chúng ta có thể đổ trực tiếp vào tay và trực tiếp thoa lên rồi vút lên đầu cựa để tránh trường hợp bị kiểm tra, phát hiện. Thuốc cựa gà Spurs có độ bám khá cao, sử dụng xong rửa sạch thì thuốc vẫn còn bám rất lâu.

THUỐC BÔI, THA LÔNG GÀ

Thuốc bôi hoặc tha lông gà là một trong những loại thuốc được cái tín đồ ưa chuộng đá gà mê và tin dùng ở Campuchia. Với dạng chất lỏng, khi sử dụng lên phần lông gà của gà cựa, nếu đối thủ trong trận đấu có mổ hoặc cắn vào lông sẽ bị trúng thuốc, khi đó đối thủ sẽ bị đơ người, mất đi sức mạnh và yếu dần, khoảng vài giây sau sẽ gục tại chỗ. Từ đó mà chiến kê của các bạn có thể dễ dàng dành thắng lợi.

Khi tiến hành sử dụng thuốc bôi, tha lên lông gà thì phải đợi cho thuốc khô thì mới được đem lên giao chiến.

BĂNG KEO THUỐC GÀ

Băng keo thuốc gà cũng là một trong những loại mà giới cá độ gà dùng tới rất nhiều khi làm giảm đi khả năng chiến đấu của đối thủ, làm cho chân gà của đối thủ yếu đi nhanh chóng. Ngoài ra, thì thời gian sử dụng của thuốc có tác dụng rất lâu, cho dù có tháo ra rồi thì vẫn làm cho chân gà bị tê liệt và không còn sức đứng vững.

Đây là loại thuốc được sử dụng ở Campuchia, chỉ cần bôi lên băng keo và đợi 3 giây thì thuốc sẽ có tác dụng nhanh chóng !

Xem đá gà trực tiếp tại : https://dagathomo360.net/da-ga-truc-tiep/